Giỏ hàng

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UIC MARINE QUỐC TẾ trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị hàng hải, thiết bị điện-điện tử hàng hải, camera giám sát cho tàu thuyền tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về năng lượng.

Tại UIC MARINE, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chất lượng thi công cao và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc tuyển dụng và đào tạo nhân lực chất lượng cao, hội tụ những cá nhân ưu tú, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng.

Sứ mệnh của UIC MARINE là hướng đến những giá trị lớn nhất cho khách hàng nói riêng và cho ngành đóng tàu Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm, đặt chữ Tín lên hàng đầu để phát triển doanh nghiệp.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hỗ trợ và hợp tác nhiều hơn từ các đối tác và quý khách hàng để cùng nhau phát triển. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và hy vọng được tiếp tục hợp tác với quý khách hàng trong tương lai.

 

Đội ngũ ban giám đốc

Mr. Trần Văn Quảng

Mr. Trần Văn Quảng

Chủ tịch HĐQT

"Ông Trần Văn Quảng tốt nghiệp Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, có trình độ thạc sỹ và kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực đóng tàu. Ông Trần Văn Quảng đã từng giữ các chức vụ như giám đốc dự án, giám đốc điều hành ở nhiều công ty đóng tàu lớn nhỏ khác nhau, góp công vào sự phát triển của các công ty ông đã từng công tác."

Mrs. Nguyễn Thị Bích Hạnh

Mrs. Nguyễn Thị Bích Hạnh

Giám đốc tài chính - kế toán

"Tốt nghiệp Viện Đại Học Mở Hà Nội Trình độ: Cử nhân kế toán, Kinh nghiệm: 10 năm trong ngành tài chính kế toán. Mrs. Hạnh đã từng đảm nhiệm các công việc: Chuyên viên phụ trách kế toán, tài chính, thuế, bảo hiểm, thanh toán, giao dịch ngân hàng, kiểm soát viên, thủ quỹ… tại các doanh nghiệp."

Mr. Lê Đình Hùng

Mr. Lê Đình Hùng

P. Giám đốc

"Ông Lê Đình Hùng tốt nghiệp Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM, trình độ kỹ sư vỏ tàu thuyền. Ông Hùng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đóng tàu và hàng hải. Ông đã trải qua các chức vụ như nhân viên kỹ thuật, trợ lý giám đốc, giám đốc marketing cho nhiều công ty lớn nhỏ trong nước."

Mr. Vũ Đức Trường

Mr. Vũ Đức Trường

Giám đốc kỹ thuật và công nghệ

"Ông Vũ Đức Trường tốt nghiệp Trường Đại học Hàng hải Odessa - Ucraina, trình độ thạc sỹ chuyên ngành đóng tàu và kỹ thuật đại dương. Ông Trường có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực đóng tàu. Ông từng giữ các chức vụ như nhân viên kỹ thuật, giám sát kỹ thuât, trưởng phòng kỹ thuật, giám đốc kỹ thuật và công nghệ cho nhiều công ty lớn nhỏ trong lĩnh vực đóng tàu."